Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

CafeLand.vn – Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam 🏙 Top1Land 🏘 Công nghệ có phải là cây đũa thần trong kinh doanh Bất động sản ? John Le là người Mỹ góc Việt đã về Việt Nam cách đây 6 năm với… , shares-42✔️ , likes-344❤️️ , date-2022-06-14 11:05:55🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Công nghệ có phải là cây đũa thần trong kinh doanh Bất động sản ?
John Le là người Mỹ góc Việt đã về Việt Nam cách đây 6 năm với hoài bảo áp dụng công nghệ vào môi giới BĐS (Proptech) chỉ sau 2 năm thành lập Propzy anh đã gọi vốn thành công $25 triệu từ Gaw Capital và SoftBank Ventures.
Tổng kết lại Propzy đã huy động tổng cộng khoảng $33 triệu (750 tỷ VNĐ) trong 3 vòng gọi vốn, với sự góp mặt của các VC – quỹ Đầu tư đình đám như Frontier Digital Ventures, Stonebridge Capital, Insignia Ventures Partners, Next Billion Ventures, TNB Aura, GS Shop, SoftBank Ventures Asia, Gaw Capital, RHL Ventures, Breeze, FEBE Ventures & RSquare.
Đến hôm nay Propzy tuyến bố giải thể, lý do tại sao ?
Thực tế công nghệ không phải cây đũa thần trong BĐS, một giao dịch thành công của BĐS dựa vào rất nhiều yếu tố “cảm xúc” và “niềm tin” trong khi công nghệ khó làm được nhưng chị bán nước đầu ngõ làm rất tốt. Văn hóa và pháp luật của mỗi quốc gia về lĩnh vực BĐS cũng khác nhau nếu 1 suy nghỉ ở Mỹ đã thành công nhưng áp dụng vào VN thì chưa chắc thành công.
Hy vọng những ai đang nếu cao phong trao chuyển đổi số, áp dụng công nghệ….vào BĐS là hoàn toàn đúng nhưng công nghệ không phải cây đũa thần.
Anh em cho ý kiến thêm !

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-158996624113982


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Công #nghệ #có #phải #là #cây #đũa #thần #trong #kinh #doanh #Bất #động #sản #John #là #người #Mỹ #góc #Việt #đã #về #Việt #Nam #cách #đây #năm #vớiTop1Vietnam
V07 - Top1Land.vn - Top1BatDongSan.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart