Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn – Savico 🏙 Top1Land 🏘 BẢN HÒA CA THỜI ĐẠI Bước chuẩn bịHôm nay, 23/08/2022 một loạt hoạt động đón mừng kỉ niệm thành lập 40 năm của Công ty Cổ p… , shares-14✔️ , likes-112❤️️ , date-2022-08-23 19:35:34🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn – Savico  🏙 Top1Land 🏘   BẢN HÒA CA THỜI ĐẠI
Bước chuẩn bịHôm nay, 23/08/2022 một loạt hoạt động đón mừng kỉ niệm thành lập 40 năm của Công ty Cổ p… , shares-14✔️ , likes-112❤️️ , date-2022-08-23 19:35:34🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🎶🎵🎶 BẢN HÒA CA THỜI ĐẠI 🎶🎵🎶
📌📌📌 Bước chuẩn bị 📌📌📌

Hôm nay, 23/08/2022 một loạt hoạt động đón mừng kỉ niệm thành lập 40 năm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) đã được diễn ra.

– Hoạt động dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh: Hoạt động được xem là dấu mốc đánh dấu cho sự khởi đầu của chương trình “Bản hòa ca Thời đại” khi hội tụ các Ban lãnh đạo từ khắp mọi miền của Tổ quốc cùng nhau dâng hoa lên tượng đài Bác với sự trân trong và biết ơn với thành phố mang tên Người_nơi mà trụ sở đầu tiên của công ty được thành lập.

– Hoạt động Hội thảo Tài chính – Kế toán quản trị Thời đại mới: SAVICO với tiêu chí không ngừng phát triển và luôn cập nhật cho phù hợp thời đại cũng như đón đầu tương lai, hội thảo Tài chính – Kế toán quản trị Thời đại mới được tổ chức như bước đệm cho sự vươn xa trong giai đoạn tiếp theo của SAVICO nhằm giúp SAVICO phát triển bền vững trong những chặng đường xa hơn nữa.

– Hoạt động Lễ ra mắt câu lạc bộ SAVICO Next Leader: Với sự phát triển không ngừng, SAVICO rất cần những người lãnh đạo có tâm, có tầm và am hiểu về SAVICO. Vậy nên câu lạc bộ SAVICO Next Leader đã được ra đời nhằm đào tạo những tài năng trẻ của công ty và hệ thống để tạo ra một nguồn lực vững chắc cho tương lai, một đội ngũ CEO vững mạnh và đầy nhiệt huyết để không chỉ duy trì SAVICO là công ty phân phối xe ô tô hàng đầu Việt Nam mà còn sẽ vươn xa hơn ra tầm thế giới.

Những hoạt động ấy chính là những nốt thăng còn thiếu của Bản hòa ca đang dần được hoàn thiện, chúc cho chúng ta, cho SAVICO và cho Bản hòa ca ấy sẽ được âm vang và nhắc đến như 1 trang sử đầy tự hào trong quá trình phát triển và lớn mạnh của SAVICO.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1699765213652743


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#BẢN #HÒA #THỜI #ĐẠI #Bước #chuẩn #bị #Hôm #nay #một #loạt #hoạt #động #đón #mừng #kỉ #niệm #thành #lập #năm #của #Công #Cổ #p..Top1Vietnam
V07 - Top1Land.vn - Top1BatDongSan.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart