Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Hoa Binh Construction Group 🏙 Top1Land 🏘 HÒA BÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCMNgày 13/06/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết hợp tác với T… , shares-4✔️ , likes-146❤️️ , date-2022-06-13 16:27:37🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
HÒA BÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

Ngày 13/06/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (Giai đoạn 2022 – 2027).

Với định hướng hỗ trợ sinh viên học tập và nghiên cứu, Hòa Bình và Trường Đại học Bách Khoa phối hợp triển khai hợp tác thành lập quỹ nghiên cứu, sáng tạo đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ mới, Hòa Bình cũng tạo cơ hội thực tập trong môi trường thực tế cho sinh viên. Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Tại sự kiện, Hòa Bình cũng giới thiệu chương trình học bổng đặc biệt Hoa Binh Blue Compass dành cho các bạn sinh viên năm 3 lên năm 4 khối ngành xây dựng với giá trị 100 triệu đồng/suất. Đồng thời các bạn sinh viên được lắng nghe những phân tích về ngành xây dựng tại hội thảo “Cơ hội và Thách thức cho nguồn nhân lực ngành xây dựng Việt Nam trong giai đoạn mới”, từ đó xác định được động lực, mục tiêu trong tương lai.

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại:
Website: hbcg.vn/
Youtube: tinyurl.com/yy5qmbh7

#HoaBinhConstructionGroup #HBC #HCMUT #HoaBinhBlueCompass #Vietnambestplacetowork

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-110915549066333


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#HÒA #BÌNH #KÝ #KẾT #HỢP #TÁC #VỚI #TRƯỜNG #ĐẠI #HỌC #BÁCH #KHOA #TPHCMNgày #Tập #đoàn #Xây #dựng #Hòa #Bình #đã #ký #kết #hợp #tác #vớiTop1Vietnam
V07 - Top1Land.vn - Top1BatDongSan.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart